CÔNG AN HOẰNG HÓA KỊP THỜI NGĂN CHẶN LỪA ĐẢO TẠI XÃ HOẰNG THẮNG

Hồi 12 giờ 26 phút ngày 14/4/2024. chị Lê Thị Vấn SN 1967, tạm trú tại thôn Gia Hòa, xã Hoằng Thắng, huyện Hoằng Hóa, nhận được cuộc gọi từ SĐT 0912.837.515 thông báo tài khoản định danh bị lỗi, chưa làm được định danh mức 2, sau đó lấy thông tin cá nhân của chị.

HUYỆN HOẰNG HOÁ TỔ CHỨC HỘI THI NGHIỆP VỤ CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ “TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PCCC”

Sáng 12/4, UBND huyện Hoằng Hoá tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” trên địa bàn huyện năm 2024.

CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH GẮN VỚI CHUYỂN ĐỔI SỐ PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Thời gian qua, huyện Hoằng Hóa đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ công tác cải cách hành chính (CCHC) gắn với chuyển đổi số, phục vụ người dân, doanh nghiệp và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

HOẰNG HÓA CHUYỂN ĐỔI SỐ PHỤC VỤ NGƯỜI DÂN

Xác định chuyển đổi số là xu thế tất yếu, là động lực tạo sự phát triển đột phá, huyện đã dành nguồn lực và đề ra các giải pháp đồng bộ để thúc đẩy chuyển đổi số trên địa bàn. Trong đó, huyện xác định trọng tâm là xây dựng chính quyền số, góp phần phục vụ người dân, doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI Ở HOẰNG HÓA

Bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ thông tin và xã hội, yêu cầu đổi mới trong xây dựng nông thôn mới (XDNTM) đã được đặt ra, gần đây, các địa phương trên địa bàn huyện đã tích cực thực hiện chuyển đổi số trong phát triển kinh tế - xã hội, điều hành, cải cách thủ tục hành chính

GIAO BAN CHUYỂN ĐỔI SỐ QUÝ I NĂM 2024

Chiều 27/3, đồng chí Lê Văn Phúc - Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện- Phó Trưởng ban Thường trực BCĐ CĐS huyện chủ trì hội nghị.

CHỢ TRUYỀN THỐNG BẮT NHỊP CHUYỂN ĐỔI SỐ

Không phải chỉ ở những chợ điểm triển khai mô hình chợ 4.0, nhanh nhạy bắt nhịp chuyển đổi số, nhiều chợ truyền thống trên địa bàn tỉnh cũng đã áp dụng số hóa trong thanh toán các giao dịch, bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số và mang lại nhiều tiện ích cho người dân

TRIỂN KHAI THÍ ĐIỂM MÔ HÌNH “3 KHÔNG” TRONG CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI XÃ HOẰNG ĐỒNG

Chiều ngày 06.10.2023, tại xã Hoằng Đồng, UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai Mô hình “ 3 không” trong chuyển đổi số. Đây là đơn vị thực hiện điểm của huyện.