Tin Kinh tế - chính trị

HOẰNG HOÁ KHẨN TRƯƠNG THU HOẠCH LÚA VỤ MÙA NĂM 2021

Hiện nay, các cánh đồng lúa vụ mùa năm 2021 tại một số địa phương trên địa bàn huyện đang vào thời điểm lúa đỏ đuôi, chín rộ... tranh thủ thời tiết thuận lợi, đông đảo bà con nông dân khẩn trương tập trung thu hoạch nhanh gọn diện tích lúa vụ mùa để chuẩn bị cho mùa vụ mới.

HOẰNG HÓA PHÁT TRIỂN TRÊN 200 HA NUÔI TÔM THEO HƯỚNG CÔNG NGHIỆP

Tôm thẻ chân trắng được xác định là đối tượng nuôi chủ lực trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản của huyện, huyện Hoằng Hoá đang tập trung phát triển diện tích nuôi tôm công nghiệp, ứng dụng công nghệ cao, quản lý và kiểm soát tốt các yếu tố môi trường, dịch bệnh, nâng cao năng suất, sản lượng, góp phần khai thác tốt diện tích mặt nước, nâng cao hiệu quả kinh tế nuôi trồng thủy sản (NTTS) cho người dân.

Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa Lê Sỹ Nghiêm kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình và làm việc với 3 xã Hoằng Châu, Hoằng Thái và Hoằng Xuyên.

Ngày 26/09/2018, Đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Lê Sỹ Nghiêm – Phó Bí thư HUyện ủy - Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng các công trình và làm việc với các xã Hoằng Châu, Hoằng Thái và Hoằng Xuyên để lắng nghe những khó khăn, vướng mắc mà các địa phương cần tháo gỡ từ đó có những định hướng gợi mở và quyết sách phù hợp đẩy nhanh tiến trình thực hiện xây dựng nông thôn mới, hoàn thành mục tiểu xã về đích nông thôn mới vào năm 2018.