LÃNH ĐẠO XÃ THĂM, TẶNG QUÀ THÂN NHÂN, NGƯỜI THỜ CÚNG LIỆT SĨ, CÁC CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG, DÂN CÔNG HỎA TUYẾN TRONG CHIẾN DỊCH ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

Đăng lúc: 19:16:14 26/04/2024 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), sáng 26/4, đồng chí Nguyễn Xuân Trung Bí Thư Đảng ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương trưởng các đoàn thể của xã đã đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách xã là những thân nhân, người thờ cúng liệt sĩ, các cựu thanh niên xung phong, dân công hỏa trong Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn xã.

Các đồng chí đã tới thăm, tặng quà  ông Lê Canh Tuất -Thôn 1 Hồng Thái,ông Nguyễn Danh Doan - thôn 1 lê Lợi, ông Lê Xuân Khoa - thôn 2 Lê Lợi,Ông Nguyễn Đức Ngọc -Thôn 2 Lê Lợi,Ông Nguyễn Hữu Ngọc -Thôn Quang Trung, ông Trương Văn Thọ - thôn 2 Hồng Thái, và bà Đỗ Thị Kỳ - thôn 2 Lê Lợi các ông bà thuộc Dân công hỏa tuyến.

Tại đây, Thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí Bí thư đảng ủy Nguyễn Xuân Trung đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến đã góp phần cùng với cả nước làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự tri ân sâu sắc của tỉnh và huyện đối với những mất mát hy sinh to lớn của các chiến sỹ, liệt sỹ trong cuộc kháng chiến chống Pháp, đặc biệt là Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, ghi dấu ấn sâu đậm trong sử vàng truyền thống của quê hương, đất nước./.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà

.