Hoạt động của MTTQ & Các đoàn thể xã

TUỔI TRẺ HOẰNG ĐỒNG PHÁT HUY TINH THẦN XUNG KÍCH – TÌNH NGUYỆN

Tuổi trẻ Hoằng Đồng phát huy tinh thần xung kích- tình nguyện chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu và phòng, chống dịch COVID -19.

HUYỆN ĐOÀN HOẰNG HÓA PHÁT ĐỘNG LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN 2022.

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2022) và tiến tới Đại hội đoàn toàn huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, sáng 4-3, Huyện đoàn Hoằng Hóa đã tổ chức lễ ra quân Tháng thanh niên 2022 với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”.

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VỀ THỰC HIỆN PHÁP LỆNH DÂN CHỦ Ở CƠ SỞ; TẬP HUẤN CÔNG TÁC HOÀ GIẢI Ở CƠ SỞ, CÔNG TÁC THANH TRA NHÂN DÂN, GIÁM SÁT ĐẦU TƯ CỦA CỘNG ĐỒNG NĂM 2021 TẠI XÃ HOẰNG THÁI

Trong ngày 11/8/2021, tại hội trường UBND xã Hoằng Thái, UBMTTQ tỉnh đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về thực hiện Pháp lệnh dân chủ ở cơ sở; tập huấn công tác hoà giải ở cơ sở, công tác Thanh tra nhân dân, giám sát đầu tư của cộng đồng năm 2021.

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HOẰNG ĐỒNG: NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN THÁNG THANH NIÊN

Với tinh thần xung kích, tình nguyện đoàn xã Hoằng Đồng đã thành lập đội thanh niên xung kích với tinh thần tự nguyện; thành viên của đội gồm các đoàn viên thanh niên và học sinh THCS và THPT. Phương châm của đội là: Xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đảm bảo giữ vệ sinh môi trường cảnh quan trên địa bàn xã.

Hoằng Đồng: Tham gia hiến máu tình nguyện năm 2017

Ngày 30/11/2017, tại nhà thi đấu TDTT huyện Hoằng Hóa, 20 cán bộ, công chức và đoàn viên thanh niên xã Hoằng Đồng đã tham gia hiến máu tình nguyện năm 2017.